• 1 month, 2 weeks ago

  Khương Thuận

  Khương Thuận Posted an update 1 month, 2 weeks ago

  Chuyên viên bất động sản đang là công tác mà giới trẻ tuyển lựa, không chỉ bởi thu nhập từ nghề này cao mà còn vì đây là cơ hội phát triển bản thân vượt bậc cho những ai ưa thích sự linh hoạt và năng động. Vậy chuyên viên bất động sản là làm gì, cần kỹ năng gì để có thu nhập cao, mời bạn tham khảo bài viết 6 kỹ năng cấp thiết cho chuyên viên bđs mới vào nghề.

  Trong các giao du bất động sản, nhân viên môi giới cần biết cách làm 2 bên mua- bán ưng ý với các thỏa thuận, và đồng ý ký vào giao kèo. Để làm được điều đó thì các thông tin, số liệu, tham số kỹ thuật của dự án mới chỉ là điều kiện cơ bản, nhưng chưa đủ để giúp các viên chức môi giới chốt sale thành công. 6 kỹ năng cân thiết cho chuyên viên bđs dưới đây sẽ giúp bạn có doanh thu cao hơn hình dong.

  kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs

  6 kỹ năng cấp thiết cho chuyên viên bđs

  1: kiên trì TRONG thương lượng

  thương thảo, đàm phán là một trong những kỹ năng phải có đối với người làm nghề môi giới bất động sản. Kỹ năng này cho phép bạn biết được khi nào thì nên kiên định, khi nào thì nên thỏa hiệp. Hay thời điểm nào cần im lặng và thời khắc nào cần thêm vào một sức ép nhỏ để đưa cuộc giao dịch tới đích.

  Kỹ năng thương thuyết không chỉ tập trung vào tiền và giá, mà nó còn cần trong một số khía cạnh khác như: Xin được cuộc hẹn gặp gỡ với khách hàng, bố trí khung thời kì ăn nhập cho 2 bên, tư vấn cho khách hàng đúng loại bất động sản, điều kiện ăn nhập và những chi tiết quan yếu.

  Để thành công trong việc thương thuyết đòi hỏi bạn cần phải biết cách bền chí.

  2: BIẾT lắng tai

  Có người cho rằng làm nghề môi giới cần nói nhiều, nói kỹ, nói dài để khách hàng kiểm tra tốt, ngoại giả con người có 2 tai và một miệng nên ta cần nói đủ và cũng cần cả biết lắng nghe ý kiến, ý kiến khách hàng để giải quyết vấn đề, giúp họ gỡ bỏ nghi ngại, lặng tâm hơn khi làm việc với chúng ta. Đó là lợi thế lớn để giúp bạn thành công trong giao du.

  thành thử hãy lắng tai khách hàng của mình để biết được nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của họ. Chỉ khi hiểu được khách hàng thì bạn mới có thể tìm được sản phẩm bất động sản ăn nhập. Và chẳng mấy ai lại nỡ lòng khước từ một ngôi nhà ăn nhập với mình.

  3:BIẾT kiến lập NIỀM TIN

  Bất động sản là một loại sản phẩm có giá trị cực kỳ lớn.
  Xem Thêm đó, khách hàng cần nghĩ suy, tìm hiểu kỹ lưỡng, và đặc biệt là chọn được một người môi giới đáng tin tưởng.

  Chốt sale xảy ra khi khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng bạn. Để chốt được sale bạn cần phải có được lòng tin của khách hàng. Câu hỏi làm thế nào để chốt được sale đồng nghĩa với việc làm thế nào để xây dựng được niềm tin nơi khách hàng.

  Để khách hàng tin tưởng, bạn cần mang tới các thông tin chính xác, chân thực. thực hiện mọi lời hẹn mà bạn đã hứa với họ. Khi xảy ra bất kì lỗi gì bạn cần mau chóng giải quyết rõ ràng, và đừng quên việc nói cho khách hàng của bạn biết nhé.

  Tip nhỏ cho bạn: Hãy luôn đúng giờ dù khách hàng của bạn có thực hành được không. Vì ngay việc hứa thời kì cho một cuộc hứa hẹn mà bạn không làm được, thì làm sao người ta có thể tin tưởng được bạn cho những giao tế giá trị lớn.

  kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs

  kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs

  4: SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI thành thục

  Bạn biết có những mạng xã hội như Facebook, zalo, instargram…Nhưng bạn đã biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội này vào việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hay xây dựng thương hiệu cá nhân chưa?

  Những kỹ năng mềm cấp thiết không còn bị giới hạn trong những sự thúc đẩy mặt đối mặt nữa. hiện tại, nó đã được mở mang ra trong tác động qua các kênh online. Thế giới của truyền thông xã hội ngày càng có liên quan tới việc xây dựng danh tiếng cho các nhân viên môi giới bất động sản.

  Hãy chắc chắn rằng bạn biết cách vận dụng những tiên tiến của công nghệ vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng…giúp bản thân mình làm việc hiệu quả hơn.

  5: KỸ NẲNG TỰ HỌC

  Ngay cả khi trở thành tỷ phú nổi tiếng thì Bill Gate hay Elon Musk cũng không bao giờ ngừng học hỏi. Họ luôn sẵn lòng tiếp thụ, học hỏi những điều mới, những tri thức hữu ích. Tự học đích thực là điều quan yếu không chỉ với nghề môi giới bất động sản, mà đúng cho tất cả các ngành nghề.

  Nếu bạn đang làm việc theo cách truyền thống: mải miết gọi điện tìm khách hàng theo database được cấp hoặc đi mua, đi phát tờ rơi, đi tới các sự kiện mở bán để tìm kiếm cơ hội,…thì đã đến lúc bạn nên đổi thay. Thời kỳ công nghệ, hãy tận dụng công nghệ để giảm sức lực cần lao và tăng hiệu quả công việc cho mình.

  Đăng ký lớp học gia tăng doanh số bán hàng của để được training kỹ hơn. Xem thêm thông tin tại

  6: HIỂU ĐƯỢC tiếng nói thân thể

  Trong giao thiệp, con người chỉ có thể nhớ được 20% nội dung cuộc chuyện trò bằng lời nói. Nhưng người ta có thể nhớ được đến 80% nội dung cuộc nói chuyện qua tiếng nói cơ thế. Những con số này nói lên tầm quan yếu của việc sử dụng tiếng nói thân thể trong giao thiệp. đồng thời hiểu được ngôn ngữ thân thể của người đối diện, ở đây là khách hàng của bạn.

  Là một nhân viên môi giới bất động sản đang cố gắng để chốt sale thành công, bạn cần biết cách sử dụng tiếng nói cơ thể. Để biểu hiện được sự tự tin, thái độ tĩnh tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp thì bạn cần:

  – Tuyệt đối không khoanh tay trước ngực trong giao dịch

  – Hạ cánh tay của bạn xuống, luôn giữ việc giao thiệp bằng mắt để diễn tả bạn cởi mở và đang lắng tai

  – giao du bằng mắt là tốt nhưng nếu bạn cứ chú tâm nhìn vào mắt của khách hàng thì nó lại phản tác dụng, khiến họ cảm thấy không thoải mái

  – Hãy giữ một khoảng cách phù hợp. Nếu đứng quá xa sẽ tạo cảm giác bạn không hứng thú. Nhưng nếu đứng quá gần thì sẽ tạo ra cảm giác không thoải mái cho cả 2 bên.

  Bạn có thể ứng dụng những điều trên để hiểu được ngôn ngữ hành vi của khách hàng.

  ví dụ: Nếu khách hàng bó tay hoặc quay lưng với bạn, thì họ đang cảm thấy không ưng ý hoặc không vui. khuongthuanland.com/ nếu họ đối mặt trực tiếp, mỉm cười và lắng tai, thì nó thể hiện họ đang quan tâm tới những điều bạn nói, mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp.

  Trên đây là 6 kỹ năng cấp thiết cho chuyên viên bđs mới vào nghề. Để trở nên chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp, có doanh thu cao cần nhiều kỹ năng hơn nữa, chúng tôi sẽ san sớt với Anh chị em tại . Theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin tốt cho bạn nhé.

  Bạn cầu tiến, bạn chăm chỉ, bạn muốn có thu nhập cao đừng ngại tham dự cùng hàng ngũ chúng tôi.

  can hệ ngay để nhận thông tin về cơ chế làm việc và các dự án giúp bạn dễ bán hàng.

About Talent Profolio

An electronic portfolio that allows you to showcase your talent and arts with the ability to receive funding and support. Sell music or books in downloadable form. Sell arts and crafts. Allows for funding for blogs and posts. Online portfolio keeps all of your modeling or music/videos in one place. You have control over who can access and see your online portfolio.

Need Help?

Feel free to reach out to an admin, or sign up for a premium account, and we’ll take care of it for you.
Follow us:
Facebook | Twitter | Instagram


Terms & Conditions

Privacy Policy

 
Copyright © 2017 Talent Profolio. All rights reserved.